Bài Tập Yoga Giúp Khỏi Hẳn Thoát Vị Đĩa Đệm

03/17/2022 16:11:40

Tập yoga mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó yoga cho người thoát vị đĩa đệm được đánh giá là một phương pháp giúp điều trị thoát vị đĩa đệm cũng như các cơn đau do thoát vị đĩa đệm hay đau thần kinh tọa rất tích cực. 

Tiểu Đêm Nhiều Lần Báo Hiệu Những Căn Bệnh Nguy Hiểm

Đi tiểu nhiều lần mỗi đêm là một chứng bệnh thường gặp ở độ tuổi trung niên, người cao tuổi. Bệnh không chỉ gây mất ngủ, bất tiện trong cuộc sống mà còn là dấu hiệu cảnh báo những căn bệnh nguy hiểm.

Top 10 Bài Tập Chứa Thoát Vị Đĩa Đệm Hiệu Quả

03/16/2022 17:24:45

Kết hợp các bài tập tập dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm của bản thân hiệu quả. Không chỉ vậy còn giúp rèn luyện sự dẻo dai cho xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Cùng tìm hiểu 10 bài tập chữa thoát vị đĩa đệm cực kỳ hữu ích trong video dưới đây nhé!

Những Người Đau Thần Kinh Tọa Cần Biết Sớm Điều Này

Đau thần kinh tọa là những cơn đau ảnh hưởng đến tất cả những vùng dây thần kinh tọa chạy qua tại vùng dọc thắt lưng qua hông và mông xuống đến bàn chân.

Cứng khớp ngón tay vào buổi sáng, nguyên nhân do đâu?

Ở người lớn tuổi, thường gặp tình trạng cứng khớp mỗi khi thức dậy vào buổi sáng.  Đây là dấu hiệu sớm của bệnh xương khớp mà điển hình là thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp.

TH.S, BS Hoàng Khánh Toàn Chia Sẻ Chuyên Sâu Về Bệnh Gai Cột Sống

03/14/2022 17:52:10

Gai cột sống là loại bệnh thoái hóa cột sống mà trong đó xuất hiện các phần xương mọc ra phía ngoài và hai bên của cột sống gọi là gai xương, được hình thành do sự lắng đọng và tích tụ canxi cộng hưởng thêm những nguyên nhân khách quan khác.