Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG THĂNG LONG là doanh nghiệp trẻ được thành lập từ năm 2012, với các nhà sáng lập và điều hành là những doanh nhân Việt Nam am hiểu về ngành dược cùng khát vọng xây dựng một thương Việt mang tầm quốc tế. Cố vấn của công ty của những chuyên gia, những chiến lược gia có thâm niên trong ngành Dược phẩm. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, dược phẩm Hoàng Thăng Long đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng.

Với mong muốn trở thành một công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng.

100% sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên các dây truyền công nghệ cao đạt chứng chỉ GMP/WHO, GMP TPBVSK, cGMP, ISO với nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các đơn vị uy tín, được kiểm nghiệm chặt chẽ. Những sản phẩm của Hoàng Thăng Long không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong nước mà còn được tin dùng tại các quốc gia khác như Đài Loan, Malaysia,… Trong đó, nhiều nhãn hiệu sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng như Xukoda, Sâm Nhung Bổ Thận, Bảo Sắc Khang, Sâm Tố Nữ Hoàng Thăng Long, Collagen – Vitamin E.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

- Xây dựng thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam, đảm bảo đầy đủ tiêu chí về Chất lượng – Hiệu quả – Chuyên Nghiệp – Văn Minh – Tận tình.

- Tập trung xây dựng thương hiệu bền vững, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nội và ngoại nhập, đồng thời vững bước ra thị trường Quốc tế.

- Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

- Với khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Với đối tác & cổ đông: Cam kết là người đồng hàng đáng tin cậy cho Đối tác và Cổ đông.

Với nhân viên: Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình. Giúp nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần.

- Với xã hội: Hài hoà lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích xã hội, luôn cống hiến và trao nhiều giá trị cho cộng đồng, luôn hướng các hoạt động về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiện của người Việt Nam và tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chất lượng Chuyên nghiệp Trách nhiệm